Dịch Vụ Làm Sổ Tạm Trú KT3 - Hộ Khẩu - Hợp Đồng Lao Động - Bảng Lương Tại Hà Nội

Nhận Làm Sổ Tạm Trú KT3 tại Hà Nội - Dịch Vụ Làm KT3 tại Hà Nội


Hồ Sơ Làm Sổ KT3:

+ CMND photo công chứng trong vòng 6 tháng

+ Sổ hộ khẩu photo

Bạn không cần phải có bảo lãnh của chủ hộ để làm sổ tạm trú kt3. Bên mình sẽ bảo lãnh cho bạn.

Giá trọn gói làm KT3: 1.500.000. 

KHUYẾN MẠI: 

TẶNG NGAY GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG NHÀ Ở CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN NOXH THE VESTA 
TRỊ GIÁ 500.000 VND

Liên hệ: 0911.460.600 – 0967.506.216
Email: maihoaneu46@gmail.com
Website: www.nhanhoaland.com.vn
 

1 - KT3 Là Gì?

KT3 là sổ tạm trú dài hạn ở một tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương khác với nơi đăng ký thường trú (còn gọi là sổ tạm trú KT3).
Ví dụ: Công dân có hộ khẩu thường trú ở tỉnh HẢI PHÒNG nhưng hiện sinh sống ở TP.HÀ NỘI thì khi làm KT3 ở TP.HÀ NỘI gọi là sổ KT3.

2 -  Lợi Ích Của Sổ Tạm Trú Dài Hạn KT3

- Mua nhà tại các dự án nhà ở xã hội
- Bổ túc hồ sơ đi học;
- Xin thị thực nhập cảnh;
- Vay vốn ngân hàng: sổ tạm trú KT3 là giấy tờ đầu tiên được yêu cầu khi bạn vay vốn ngân hàng.
- Đăng ký khai sinh cho con: Nếu vợ chồng  làm KT3 tại Hà Nội thì được cấp giấy khai sinh cho con và nhập KT3 cho con.
- Làm hộ chiếu (passport): Hộ khẩu tỉnh vẫn có thể làm passport ở Hà Nội nếu có sổ tạm trú KT3.
- Mua hàng trả góp, vay tiêu dùng cá nhân: Hồ sơ vay bắt buộc phải có sổ tạm trú kt3.
- Hưởng chế độ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp một lần khi thôi việc: Bạn sẽ nhận tiền tại BHXH quận, huyện nơi đăng ký kt3, không cần phải liên hệ BHXH ở quê nơi đăng ký hộ khẩu.
- Nhập hộ khẩu: Bạn phải có sổ tạm trú KT3 để được nhập khẩu vào Hà Nội

Lợi ích của sổ KT3


3 - Phân Biệt KT3 Với KT1, KT2 và KT4

KT1: Sổ hộ khẩu thường trú của công dân.
KT2: Sổ tạm trú dài hạn trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tỉnh/thành phố này cùng là nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
Ví dụ: Công dân có hộ khẩu thường trú ở Quận Hà Đông, nhưng hiện sinh sống ở Quận Đống Đa, khi đăng ký tạm trú dài hạn ở Quận Đống Đa thì giấy đăng ký này chính là KT2.
KT3: Sổ tạm trú dài hạn ở một tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khác với nơi đăng ký thường trú (sổ tạm trú KT3).
KT4: Sổ tạm trú ngắn hạn ở một tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khác với nơi đăng ký thường trú. Trường hợp này tương tự KT3 nhưng thời hạn đăng ký tạm trú ngắn hơn (có thời hạn nhất định).
 
Phân Biệt KT3 Với KT1, KT2 và KT4
Phân Biệt KT3 Với KT1, KT2 và KT4

4 - Điều Kiện Làm Sổ KT3

- Là người đã đăng ký thường trú tại một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khác.
- Mua đất hoặc có nhà ở thành phố trực thuộc Trung ương nơi cần làm kt3.
- Nếu đang ở nhà thuê, mượn hoặc ở nhờ của cá nhân, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người cho thuê, mượn, cho ở nhờ thì được làm sổ tạm trú kt3.
- Ngoài ra, nếu chủ hộ có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú nơi bạn đăng ký tạm trú đồng ý cho bạn đăng ký tạm trú tại địa chỉ của họ thì bạn cũng không cần xuất trình giấy tờ chứng minh chỗ ở.
Điều Kiện Làm Sổ KT3
Điều Kiện Làm Sổ KT3

5 -  Hồ Sơ Làm Sổ KT3:

- Bản khai nhân khẩu (mẫu HK01);
- Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (mẫu HK02);
- Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp (trừ trường hợp được chủ hộ có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú đồng ý cho đăng ký tạm trú).
- Xuất trình chứng minh nhân dân.
Hồ Sơ Làm Sổ KT3
Hồ Sơ Làm Sổ KT3

CAM KẾT: RẺ - NHANH – UY TÍN – CHÍNH XÁC

LIÊN HỆ NGAY: 0911.460.600 – 0967.506.216

VietinBank Sông Nhuệ tài trợ 900 tỷ đồng cho dự án nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm Hà Đông

VietinBank Sông Nhuệ tài trợ 900 tỷ đồng dự án nhà ở xã hội

Ngày 21/1/2016 tại quận Hà Đông, TP. Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng trị giá 900 tỷ đồng cho Dự án nhà ở xã hội The Vesta tại Điểm công nghiệp sạch Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội (The Vesta) giữa VietinBank Sông Nhuệ và Công ty CP Đầu tư Hải Phát.


Tham dự Lễ ký kết về phía Công ty CP Đầu tư Hải Phát có ông Đỗ Quý Hải - Chủ tịch HĐQT và tập thể Ban Lãnh đạo Công ty. Về phía VietinBank có đại điện Phòng Khách hàng doanh nghiệp lớn, Phòng Maketing và Phát triển sản phẩm Khối Bán lẻ cùng Ban Lãnh đạo VietinBank Sông Nhuệ.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Xuân - Giám đốc VietinBank Sông Nhuệ cam kết thực hiện giải ngân cho dự án theo đúng tiến độ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng vay mua nhà Dự án The Vesta tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội của VietinBank. Đồng thời, bà Xuân đề nghị Công ty CP Đầu tư Hải Phát phối hợp chặt chẽ với VietinBank Sông Nhuệ trong việc cung cấp các thông tin, cũng như thủ tục cần thiết để người mua nhà dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn của VietinBank.

Cũng tại buổi Lễ, ông Đỗ Quý Hải đã cảm ơn VietinBank đã đồng hành cùng Công ty trong suốt gần 10 năm qua. Công ty cam kết sử dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình để bàn giao nhà ở cho người mua đúng thời hạn.

Tin tưởng rằng, trong tương lai hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong các lĩnh vực như: Huy động vốn, cho vay dự án, đầu tư trái phiếu và các sản phẩm, dịch vụ tài chính khác nhằm hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên và tiềm năng của thị trường, mang lại sự thịnh vượng chung cho cả hai bên.

Sự kiện ký kết hợp đồng tín dụng lần này đã mở ra cơ hội hợp tác mạnh mẽ, toàn diện hơn trong kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động cho cả VietinBank Sông Nhuệ và khách hàng. Đồng thời, đây là cơ sở quan trọng để VietinBank Sông Nhuệ thực hiện đẩy mạnh hoạt động bán lẻ, cho vay người thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà ở xã hội trên địa bàn quận Hà Đông.


Tất Thắng