VietinBank Sông Nhuệ tài trợ 900 tỷ đồng cho dự án nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm Hà Đông

VietinBank Sông Nhuệ tài trợ 900 tỷ đồng dự án nhà ở xã hội

Ngày 21/1/2016 tại quận Hà Đông, TP. Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng trị giá 900 tỷ đồng cho Dự án nhà ở xã hội The Vesta tại Điểm công nghiệp sạch Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội (The Vesta) giữa VietinBank Sông Nhuệ và Công ty CP Đầu tư Hải Phát.


Tham dự Lễ ký kết về phía Công ty CP Đầu tư Hải Phát có ông Đỗ Quý Hải - Chủ tịch HĐQT và tập thể Ban Lãnh đạo Công ty. Về phía VietinBank có đại điện Phòng Khách hàng doanh nghiệp lớn, Phòng Maketing và Phát triển sản phẩm Khối Bán lẻ cùng Ban Lãnh đạo VietinBank Sông Nhuệ.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Xuân - Giám đốc VietinBank Sông Nhuệ cam kết thực hiện giải ngân cho dự án theo đúng tiến độ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng vay mua nhà Dự án The Vesta tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội của VietinBank. Đồng thời, bà Xuân đề nghị Công ty CP Đầu tư Hải Phát phối hợp chặt chẽ với VietinBank Sông Nhuệ trong việc cung cấp các thông tin, cũng như thủ tục cần thiết để người mua nhà dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn của VietinBank.

Cũng tại buổi Lễ, ông Đỗ Quý Hải đã cảm ơn VietinBank đã đồng hành cùng Công ty trong suốt gần 10 năm qua. Công ty cam kết sử dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình để bàn giao nhà ở cho người mua đúng thời hạn.

Tin tưởng rằng, trong tương lai hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong các lĩnh vực như: Huy động vốn, cho vay dự án, đầu tư trái phiếu và các sản phẩm, dịch vụ tài chính khác nhằm hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên và tiềm năng của thị trường, mang lại sự thịnh vượng chung cho cả hai bên.

Sự kiện ký kết hợp đồng tín dụng lần này đã mở ra cơ hội hợp tác mạnh mẽ, toàn diện hơn trong kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động cho cả VietinBank Sông Nhuệ và khách hàng. Đồng thời, đây là cơ sở quan trọng để VietinBank Sông Nhuệ thực hiện đẩy mạnh hoạt động bán lẻ, cho vay người thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà ở xã hội trên địa bàn quận Hà Đông.


Tất Thắng

Xin Chào! Tôi là Phương. Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn hoặc gọi cho tôi vào số ĐT 0868 123 500 - 0916 590 800 để được tư vấn miễn phí!