Hướng Dẫn Đăng Ký Mua NOXH The Vesta Và Hồ Sơ Vay Vốn Ưu Đãi Lãi Suất 5%

Hướng dẫn đăng ký mua Nhà Ở Xã Hội và thủ tục vay gói lãi suất ưu đãi của chủ đầu tư:

Dự án nhà ở xã hội hay các dự án nhà ở thu nhập thấp được dự báo là xu hướng trong những năm sắp tới vì nhu cầu nhà ở phân khúc này hiện còn đang rất lớn. Sau khi gói 30.000 tỷ kết thúc dừng giải ngân cho vay các dự án nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp dường như khó với hơn so với nhiều người dân vì không còn được hỗ trợ lãi suất ưu đãi như trước nữa. Tuy nhiên, với dự án nhà ở xã hội The Vesta và chủ đầu tư mạnh về tài chính như Hải Phát Invest thì người dân có thêm một cơ hội để sở hữu nhà tại Hà Nội dễ hơn rất nhiều với gói lãi suất chỉ 5% trong 7 năm. Chi tiết về gói lãi suất này quý khách hàng có thể xem tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất!

Click Để Gọi: 0967.506.216 - 0911.460.600

 Dự án The Vesta có Giá và chất lượng được sánh với những dự án chung cư thương mại chất lượng tốt, giá cả lại hợp lý. Về kinh nghiệm nghề nghiệp tôi đánh giá đây là lựa chọn tốt. Thực tế thì mua nhà không khó, cái khó là suy nghĩ của bạn.  Bài viết dưới đây tôi xin được hướng dẫn cho các bạn đang có nhu cầu mua dự án the vesta nói riêng và các dự án  nhà ở xã hội nói chung. Tôi cũng hy vọng các bạn yêu thích dự án và sớm mua được căn hộ hợp lý với tài chính và nhu cầu của mình.

du-an-nha-o-xa-hoi-the-vesta-ha-dong
thủ tục vay gói 30000 tỷ

© Đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:

    a. Người công với cách mạng
    b. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước nước (là những người trong biên chế nhà nước) và các đối tượng đang làm việc theo diện hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế của các cơ quan này.
    c. Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp.
   d. Công nhân, người lao động thuộc các thành phần kinh tế làm việc tại khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp vừa và nhỏ, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao, các cơ sở sản xuất, dịch vụ công nghiệp, thủ công nghiệp (kể cả các cơ sở khai thác, chế biến) của tất cả các ngành, nghề.
    đ. Người thuộc diện hộ gia đình nghèo tại khu vực đô thị nằm trong chuẩn nghèo do Thủ tướng Chính phủ quy định.
    e. Đối tượng bảo trợ xã hội theo quy định của pháp luật về chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội; người cao tuổi độc thân, cô đơn không nơi nương tựa tại khu vực đô thị.
    g. Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ.
    h. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện tái định cư mà chưa được bố trí đất ở hoặc nhà ở tái định cư.
    i. Người có thu nhập thấp đang làm việc tại các tổ chức, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập; doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế; hợp tác xã được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật, hoặc là người đang nghỉ chế độ có hưởng lương hưu theo quy định, người lao động tự do, kinh doanh cá thể mà không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.  (hiện tại mức thu nhập chịu thuế theo quy định của bộ tài chính với đối tượng không có người phụ thuộc là trên 9 triệu)
   k. Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề và trường dạy nghề cho công nhân không phân biệt công lập và ngoài công lập (đối tượng quy định tại Điểm này chỉ được phép thuê nhà ở xã hội).

© Điều kiện được mua nhà ở xã hội:

      * Trường hợp chưa có nhà:
        - Chưa có nhà ở và đang phải ở nhờ, thuê, mượn nhà ở của người khác hoặc có nhà ở nhưng đã bị Nhà nước thu hồi đất để phục vụ công tác giải phóng mặt bằng theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền hoặc đã bị giải tỏa để cải tạo chung cư cũ bị hư hỏng, xuống cấp và không được bồi thường bằng nhà ở, đất ở khác.
        - Chưa được Nhà nước giao đất ở theo quy định của pháp luật về đất đai.
       - Chưa được mua, thuê, thuê mua nhà ở thuộc sở hữu nhà nước hoặc chưa được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội tại các dự án khác.
        - Chưa được tặng nhà tình thương, nhà tình nghĩa.

      * Trường hợp đã có nhà:
        - Có nhà ở là căn hộ chung cư nhưng diện tích bình quân của hộ gia đình dưới 8 m2 sàn/người;
      -Có nhà ở riêng lẻ nhưng diện tích nhà ở bình quân của hộ gia đình dưới 10m2 sàn/người và diện tích khuôn viên đất của nhà ở đó thấp hơn tiêu chuẩn diện tích đất tối thiểu thuộc diện được phép cải tạo, xây dựng theo quy định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi có nhà ở;
       - Có nhà ở riêng lẻ nhưng bị hư hỏng khung - tường và mái và diện tích khuôn viên đất của nhà ở đó thấp hơn tiêu chuẩn diện tích đất tối thiểu thuộc diện được phép cải tạo, xây dựng theo quy định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi có nhà ở.

      * Điều kiện về cư trú:
        - Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội do các thành phần kinh tế đầu tư xây dựng.
        - Trường hợp không có hộ khẩu thường trú thì người có nhu cầu mua nhà ở xã hội phải có đăng ký tạm trú dài hạn (KT3), có hợp đồng lao động có thời hạn từ một năm trở lên và giấy xác nhận (hoặc giấy tờ chứng minh) về việc có đóng bảo hiểm xã hội của cơ quan bảo hiểm tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi có nhà ở xã hội.
( Tải mẫu xác nhận đóng BHXH Tại đây)

©Hướng dẫn thủ tục đăng ký mua nhà ở xã hội:

  Quý khách điện thoại trực tiếp hoặc tải về đọc theo liên kết dưới đây:

©Danh mục hồ sơ cần thiết để vay vốn ngân hàng:


Stt
Hồ sơ vay vốn ngân hàng 
Ghi chú
I
Hồ sơ thông tin khách hàng

1
Giấy đề nghị vay vốn (có chữ ký của KH và vợ/chồng nếu có)
Theo mẫu
2
Bản tự giới thiệu
Theo mẫu
3
CMND/hộ chiếu của KH và vợ(chồng)
bản photo
4
- Hộ khẩu thường trú Hà Nội (trường hợp có HK Hà Nội)
- Hộ khẩu + Sổ tạm trú địa chỉ cư trú hiện tại (trường hợp chưa có HK Hà Nội). Trường hợp tạm trú phải có đóng bảo hiểm xã hội từ 1 năm trở lên tại Hà Nội (Cung cấp sổ bảo hiểm/Xác nhận của cơ quan bảo hiểm)
bản photo
5
Giấy đăng ký kết hôn/Xác nhận tình trạng độc thân
bản photo
II
Hồ sơ mục đích vay vốn và tài sản bảo đảm

1
-     Hợp đồng mua bán nhà ở
bản photo
2
-     Giấy tờ chứng minh các khoản thanh toán đã thực hiện (Phiếu thu/ Phiếu đặt cọc/ Biên bản giao nhận tiền…)
bản photo
3
- Xác nhận tình trạng nhà ở (chưa có nhà/ở nhờ hoặc nhà dưới 8m2/người) của đơn vị công tác nếu hưởng lương từ Ngân sách hoặc Xác nhận của địa phương (phường, xã) nơi đăng ký HKTT hoặc KT3
bản gốc, theo mẫu
III
Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của khách hàng và vợ (chồng)

1
- Hợp đồng lao động
- Quyết định bổ nhiệm/Quyết định chuyển công tác /Quyết định xếp bậc lương gần nhất
bản sao y
2
- Xác nhận thu nhập của đơn vị công tác + Bảng lương tối thiểu 06 tháng của đơn vị công tác có đóng dấu treo của đơn vị (trường hợp đơn vị trả lương bằng tiền mặt)
- Sao kê lương 06 tháng gần nhất (nếu đổ lương tài khoản)
bản gốc
3
Các chứng từ chứng minh thu nhập từ hoạt động kinh doanh khác (như hợp đồng cho thuê xe ôtô, Hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại, bảng kê xác nhận nguồn thu, Giấy chứng nhận góp vốn, đầu tư cổ phiếu,  lợi nhuận từ góp vốn, hoạt động đầu tư,…).
bản photo
IV
Hợp đồng tín dụng khoản vay tại các tổ chức tín dụng khác (nếu có)
bản photo
  

Để được hướng dẫn đăng ký mua nhà ở xã hội và biết thêm chi tiết về thủ tục vay vốn lãi suất ưu đãi vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH CÔNG TY CP BĐS HẢI PHÁT

Xin Chào! Tôi là Phương. Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn hoặc gọi cho tôi vào số ĐT 0868 123 500 - 0916 590 800 để được tư vấn miễn phí!